Hotline: 0914.858.166

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Việt Nam

SỰ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT CỦA KHÁCH HÀNG!

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Việt Nam được thành lập từ năm 2014 thuộc Công ty TNHH Đào tạo nhân lực XNK – Logistics và Tư vấn Doanh nghiệp SAMVIET, tiền thân là SAMVIET SPRL chuyên về XNK có trụ sở tại Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ từ năm 2010.

Tuy là một Trung tâm Đào tạo XNK trẻ nhưng chúng tôi được tiếp thu tinh hoa kỹ thuật và kinh nghiệm của các công ty Xuất nhập khẩu và Logistics mạnh trên thế giới và trong nước.

Chúng tôi tự hào là Trung tâm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay đảm bảo về chất lượng ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XNK TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ và là đơn vị tiên phong LIÊN KẾT giảng dạy với các đơn vị triển khai nghiệp vụ thực tế: Vinatrans, Goldtrans, tập đoàn ITL Logistics, HL cargo và hệ thống ngân hàng như: Vietcombank, VP Bank, Lienvietbank, BIDV…

Hàng ngàn học viên của Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Việt Nam đã và đang trở thành những nhân lực chủ chốt trong nhiều công ty XNK hiện nay. Chúng tôi được nhiều công ty và đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành. Trên 90% học viên mỗi khóa học đều xin được việc ngay khi vừa kết thúc khóa học và 100% những học viên có kết quả xuất sắc đảm bảo có việc làm tại các tập đoàn Logistics và XNK với mức lương mơ ước.

Mô hình đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Việt Nam khác biệt với các trung tâm đào tạo khác vì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. 

Trân trọng !