Đầu tư vào thị trường bạc - cơ hội và vận hội mới cho giới doanh nhân chúng ta. Tại sao không ?

Đầu tư vào thị trường bạc - cơ hội và vận hội mới cho giới doanh nhân chúng ta.

Bạc thường được gọi là vàng nghèo, chiếm lại vị trí quan trọng so với vàng khi thương nhân tìm cho mình một chỗ đầu tư an toàn. Bạc được coi là một kim loại quý nhưng không phải là hiếm như vàng. Trong khi giá bạc đã luôn luôn thấp hơn nhiều so với giá trị đặt trên vàng, giá của hai kim loại nói chung đã theo dõi với nhau như những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng cũng có xu hướng ảnh hưởng đến bạc. Bạc, tuy nhiên, có một phạm vi rộng lớn hơn của việc sử dụng và có giá cho mục đích công nghiệp của mình trong ngành điện tử, nhiếp ảnh, đồ trang sức và các nơi khác ngoài vai trò tài chính của mình, tăng tầm quan trọng của nó đối với một danh mục đầu tư.

Giống như vàng, có một số phương tiện để đầu tư vào bạc, thêm vào tương lai bạc và các tùy chọn. Những người chọn để đầu tư bạc vật lý có thể mua vàng bạc, tiền bạc, huy chương bạc, chứng chỉ bạc hậu thuẫn của bạc vật chất trong các kho dự trữ.

Thương nhân bạc người thích thể hiện sự quan tâm của họ trong giá bạc thông qua cổ phiếu có thể đầu tư vào các công ty khai thác khoáng sản bao gồm các cổ phiếu penny hoặc tại các quỹ giao dịch bạc.

Thông tin giao dịch thị trường bạc

Giống như vàng, bạc được giao dịch tại một số sàn giao dịch trên thế giới, bao gồm Sydney, Tokyo, Dubai và các thế giới lớn trao đổi bạc tương lai, bộ phận Comex của sàn giao dịch New York (NYMEX).

Các kích thước đầy đủ NYMEX hợp đồng bạc kỳ hạn là 5.000 ounce bạc tinh khiết, không ít hơn 0,999 độ mịn, trong thỏi đúc có trọng lượng 1.000 hoặc 1.100 ounce mỗi troy.

NYMEX còn kinh doanh một nửa kích thước MINY hợp đồng bạc tương lai. Tuy nhiên, hoạt động bị hạn chế và có thể không đủ chất bôi trơn cần thiết cho các thương nhân hoạt động.

Thêm địa điểm giao dịch tương lai bạc là NYSE Euronext, mà mua các kim loại phức tạp bao gồm cả hợp đồng thiểu và kích thước đầy đủ bạc tương lai được giao dịch tại Chicago Board of Trade trước CBOTs sáp nhập vào CME Group.

Tín hiệu giao dịch bạc

Khoảng 75 phần trăm của các thế giới cung cấp hàng năm của bạc đến từ sản lượng khai thác, phần còn lại đến từ việc bán cổ phiếu chính phủ bạc và từ phế liệu tái chế, bao gồm cả những gì được gọi là dishoarding như tiền bạc, đồ trang sức và các sản phẩm bạc khác được nấu chảy.

Các nước sản xuất bạc hàng đầu là Peru, Mexico, Trung Quốc, Chile và Australia.

Về phía cầu, khoảng 54 phần trăm của các thế giới cung cấp bạc được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, bao gồm một loạt các sử dụng trong lĩnh vực điện và điện tử. nhu cầu nhiếp ảnh tiếp tục giảm, chủ yếu do nhu cầu tiêu dùng thấp hơn cho phim màu vì xâm nhập thêm từ nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Trang sức chế tạo vẫn tiếp tục giữ lên tốt mặc dù giá bạc cao hơn và nhiều biến động, với sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu bạc cho đồ trang sức và đồ bạc ở Trung Quốc.

“Silver Thương nhân” kinh doanh ra sao ?

Nếu bạn kinh doanh bạc, bạn muốn xem vàng và bất cứ điều gì ảnh hưởng đến giá vàng là hai thị trường có xu hướng di chuyển cùng nhau. Đặc biệt quan trọng đối với giá của cả kim loại quý là các báo cáo kinh tế của chính phủ như hàng quý tổng sản phẩm trong nước, chỉ số giá tiêu dùng hàng tháng và con số chỉ số giá sản xuất mà đo lường tỷ lệ lạm phát và bất kỳ báo cáo khác để phản ánh sự tăng trưởng kinh tế của đất nước. báo cáo kinh tế từ các quốc gia khác cũng có thể cung cấp manh mối về nhu cầu bạc.

Bạc là một mặt hàng xuất sắc để có trong tay nếu bạn đang mong đợi lạm phát cao và / hoặc điều kiện kinh tế hỗn loạn vì giá trị bạc thấp hơn cung cấp linh hoạt hơn để mua các mặt hàng nhỏ hơn. Vì lý do đó, một số người thích giữ tiền bạc.

Hãy cẩn thận khi giữ tương lai bạc qua đêm. Trong điều kiện thị trường biến động đó đã đánh dấu giao dịch bạc trong những năm gần đây, giá bạc có thể làm cho chuyển động lớn từ một ngày đến ngày tiếp theo. Một cuộc khủng hoảng bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào trên thế giới, gây ra thương nhân tìm đến thị trường vàng hay bạc để bảo vệ tài sản của họ. Nó không phải là không phổ biến cho giá bạc để mở 20 hoặc 30 cent cao hơn hoặc thấp hơn so với những ngày trước đó gần $ 1,000- $ 1,500 mỗi hợp đồng và bạc tương lai đã được biết đến để di chuyển $ 1 hoặc thậm chí 2 $ trong ngày $ 5,000 đến $ 10,000 một hợp đồng. Thats khó có một Mans nghèo contract.Silver Thương mại ResourcesThere nhiều nguồn cho việc tìm kiếm tin tức và thông tin về việc mua bạc như một khoản đầu tư, kinh doanh bạc cho cơ hội lợi nhuận. Hầu hết các tờ báo lớn và các nguồn tin tức tài chính khác mà bao gồm các kim loại báo cáo định giá và bán hàng của bạc. nguồn tin chính phủ, trao đổi và tất cả các công ty môi giới cung cấp nhiều tài nguyên cho traders.One bạc trong những nguồn thông tin chính là Viện Silver, một hiệp hội quốc tế của các thợ mỏ, nhà máy lọc dầu, chế tạo và bán buôn bạc và các sản phẩm bạc thành lập vào năm 1971 để thúc đẩy lợi ích của HistoryCivilizations worldwideSilver Trading bạc đã được sử dụng bạc sẽ trở lại 6.000 năm, tiền gửi thanh bạc là trên hoặc gần bề mặt trái đất, và có độ bền cao, kim loại dễ uốn được sử dụng cho đồ trang sức và hiện vật khác đã được phục hồi. thương Lưỡng Hà sử dụng bạc như là một hình thức trao đổi càng sớm càng 700 trước công nguyên, và drachma và đồng tiền bằng bạc La Mã Hy Lạp tiền cổ được làm từ bạc. Và sau đó là shilling tiếng Anh "sterling", ban đầu được biểu thị một khối lượng riêng của bạc, mà mang ý nghĩa excellence.Silver đóng một vai trò quan trọng trong những ngày đầu của Hoa Kỳ khi Quốc hội dựa trên đồng tiền trên đồng đô la bạc và của nó mối quan hệ cố định với vàng. Bạc đã được sử dụng trong hệ thống tiền tệ của Hoa Kỳ cho đến khi bị ngưng vào 1965. Silver đã đạt được một chức năng kinh tế quan trọng hơn như là một nguyên liệu công nghiệp vào đầu thế kỷ 20 như quy trình mới cho nhiếp ảnh, đồ trang sức và điện tử bắt đầu phát triển.

Có thể nói, bạc là một trong những kim loại quý hàng đầu nhưng nhiều doanh nhân chưa có hiểu biết sâu sắc nhằm đưa vào kinh doanh hoặc tích lũy như một tài sản vật chất nhằm tránh lạm phát và đổi tiền khi nền kinh tế chưa được ổn định.

(Tham khảo: www.samvietgroup.com)