Cơ hội đầu tư – Cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường Á – Âu

Cơ hội đầu tư – Cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường Á – Âu

Hiện tại, hai đối tác của chúng tôi là Anh Dzũng và Anh La Hong là 2 người Việt kiều Áo, sau một thời gian dài gây dựng thương hiệu tại Áo và Âu Châu, nay Anh La Hong quyết định hướng về Việt Nam muốn đóng góp đưa ngành dệt may thời trang ra hội nhập thế giới.

Sự hợp tác nhượng quyền thương hiệu La Hong đã được khẳng định tại Châu Âu nay có mặt tại Việt Nam là sự kết nối và thúc đẩy nâng cao ngành dệt may của Việt Nam nói chung và ngành thiết kế mốt nói riêng ra hội nhập với thị trường quốc tế.

Điều kiện cần:

- Đối tác của chúng tôi tại Viêt Nam có sự am hiểu trong ngành và với tầm nhìn hội nhập thế giới để cùng chí  hướng phát triển không chỉ duy nhất một ngành thời trang mà thôi.

- Có định hướng phát triển bền vững và hợp tác lâu dài.

- Với những Tập đoàn tại Âu Châu đã từng hợp tác với La Hong và thông qua thương hiệu La Hong sẽ là cầu nối cho sự hợp tác giữa các Tập đoàn Âu Châu - Việt Nam và ngược lại

Lợi ích khi kết hợp với chúng tôi:


+ Tất cả sản phẩm thiết kế bởi La Hong và đối tác Việt Nam sẽ được quảng bá và khuyến khích tiêu dùng tại ngay thị trường Việt Nam và đẩy mạnh sang thị trường quốc tế.
 + La Hong sẽ cùng đội ngũ tại Áo và Việt Nam làm việc tại Việt Nam 6 tháng và tại Áo 6 tháng.  
 + Đối tác tại Việt Nam sẽ cùng tham dự những sự kiện của thương hiệu La Hong tại Âu Châu với những bộ sưu tập theo mùa được thiết kế với đội ngũ Áo - Việt Nam.

+ Chiến lược thị trường thành công của chúng tôi sẽ được chia sẻ với đối tác Việt Nam.  
+ Song song với thời trang La Hong đưa thương hiệu Vienna Cafe để cùng đối tác tại Việt Nam để vận hành triển khai.
+ Hàng năm với các sự kiện của La Hong tại Việt Nam, sẽ đưa các Hoa Hậu Âu Châu và các Tập đoàn là đối tác của La Hong về để mở sự kiện và Đầu Tư Thương Mại
+ Giáo dục tại Âu Châu là một phần trong chiến lược và nhu cầu đối với các thế hệ Con,Em Việt Nam trong thời hội nhập, chúng tôi hiểu hơn ai hết về hệ thống giáo dục tại những trường có Uy Tín - Danh Tiếng đến những cơ hội nhập cư theo đúng nghĩa thực mà chúng tôi đã trợ giúp các Con, Em của Bạn chúng tôi.
> + Bất động sản tại Âu Châu là sự chào đón các Tập đoàn và Thương gia Việt Nam nghiên cứu để Đầu Tư - Sở Hữu
 

Chúng tôi cần tìm các đối tác: 
+ Là doanh nghiệp Việt Nam

+ Là doanh nghiệp có Tâm - Tầm - Tài để cùng nhau phát triển và hội nhập với Thế giới

+ Kết hợp rõ ràng, minh bạch và tôn trọng hai bên.

Tel: 0914.858.166; Email: samviet1976@gmail.com