Bạn muốn học logistics – vận chuyển hàng hóa thực tế đi Lào, Campuchia, Trung Quốc với các chuyên gia của Sam Viet và Indochinapost ?

Bạn muốn học logistics – vận chuyển hàng hóa thực tế đi Lào, Campuchia, Trung Quốc với các chuyên gia của Sam Viet và Indochinapost ?

Các bạn muốn làm việc tại một công ty có quy mô lớn ? Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và được chuyên môn hóa trong từng công đoạn ? Bạn muốn học hỏi kinh nghiệm của các bậc anh chị và lãnh đạo công ty? Bạn muốn được có một tương lai tươi sáng, được đảm bảo với thu nhập đi lên cùng với thời gian. Có thể nói, tất cả các nhu cầu trên của bạn đều chính đáng nhưng cách tiếp cận vấn đề thì chúng ta cần cân nhắc những luận điểm đây:

1.     Ở một công ty có quy mô lớn và có nhiều năm kinh nghiệm, mọi thứ đã vào guồng. Khi bước chân vào đó chúng ta sẽ học và được chuyên môn hóa một khâu trong vận tải và sự thật là chúng ta sẽ tuân thủ quy trình đó mà nhiều khi cũng không tìm hiểu và hiểu rõ bản chất, sếp bảo gì nghe nấy mà. Thêm nữa, trong thời đại công nghệ thông tin, thời gian là tiền bạc, các bạn phải trình theo nhiều cấp mới có được quyết định cuối cùng, khả năng mất cơ hội là rất cao. Hơn thế nữa, với một danh sách các khách hàng truyền thống, tính ì trệ sẽ dần ăn sâu vào nhân viên và thông thường họ chỉ làm gì khi lãnh đạo yêu cầu thêm, tính sáng tạo không có.  

2.     Một công ty logistics bình thường tại Việt Nam chúng ta sẽ chọn cho mình một con đường đi và chiến lược riêng. Các bạn nên chọn một công ty có môi trường trẻ trung, năng động với quy mô vừa nhưng có tiềm năng phát triển để đầu quân và đặc biệt, lãnh đạo của công ty khi tiếp xúc các bạn phải có cảm nhận đó là những người nhiệt huyết, có trình độ và sẵn sàng học hỏi, đổi mới.

3.     Thu nhập: khi mới ra trường, hoặc mới đi làm các bạn mong ước điều gì ? Có lương cao phải ko ? Ổn định lâu dài ? Câu trả lời: Bạn nên lựa chọn giữa kinh nghiệm và tiền bạc và theo tôi trong thời đại bây giờ, tỉ lệ đó thường phải đưa kinh nghiệm lên trước trong giai đoạn này. Để có kinh nghiệm, bạn phải đặt cho mình thời gian là sau bao lâu và nội dung học hỏi trong lĩnh vực đó để có đích phấn đấu và rèn luyện. Tiền bạc chỉ đến khi bạn có trình độ và bản lĩnh thực sự. Ổn định chỉ có khi bạn đứng trên tài năng và đôi chân của chính mình.

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn SAMVIET kết hợp với Công ty cổ phần bưu vận Quốc tế Đông Dương tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn liên quan đến xuất nhập khẩu và logistics cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Hải phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Chuyên gia của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc rất nhiều với các đơn hàng nhập và xuất trên thế giới, đặc biệt là các lô hàng với các nước láng giềng Lào, Campuchia và Trung Quốc.

Chuyên gia của SAMVIET và INDOCHINAPOST chuyên tư vấn vận chuyển hàng hóa đi Lào, Campuchia, giúp quý khách thực hiện dịch vụ với bảng giá cả thật tốt, bảo đảm, an toàn, chuyên nghiệp, lịch trình hợp lý.

Chuyên gia của SAMVIET và INDOCHINAPOST chuyên tư vấn các hình thức vận chuyển đảm bảo cước phí rẻ, tính cam kết cao, đảm bảo an toàn là tiêu chí dịch vụ vận chuyển. Chính những yếu tố này tạo nên uy tín cho công ty, giúp chúng tôi luôn có lượng khách hàng đông đảo, cả khách hàng trung thành và những khách hàng mới.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi chắc chắn là nơi quý khách có thể đặt lòng tin tuyệt đối.

Không chỉ có lý thuyết, học viên và doanh nghiệp xuất nhập  khẩu còn được làm việc và giải quyết các đơn hàng thực tế tại INDOCHINAPOST, địa chỉ:số 22, Ngõ 157/29, phố Chùa láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà nội. Các nội dung đơn hàng chủ yếu là các dịch vụ vận chuyển hàng hoá trực tiếp từ Việt Nam qua Campuchia, Lào, Myanma, Trung Quốc bằng cả đường bộ và đường biển và ngược lại. Bao gồm các dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày.

Chuyên gia của Indochinapost sẽ hướng dẫn bạn vận chuyển các mặt hàng :

– Tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu theo đường chính ngạch.
– Hàng dự án, hàng công trình.
– Hàng kinh doanh tiểu ngạch.
– Chuyển phát nhanh chứng từ, hàng mẫu.
– Hàng tạm nhập- tái xuất.
– Hàng quá cảnh.

Chúng tôi chuyên nghiệp trong các dịch vụ đào tạo:

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
– Vận chuyển hàng phân phối, hàng công trình.
– Vận chuyển máy móc thiết bị.
– Dịch vụ khai hải quan tại các cửa khẩu.
– Vận chuyển hàng tạm nhập, tái xuất.
– vận chuyển hàng quá cảnh.
– Chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ, hàng mẫu đi 1 ngày.
– Nhận vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam (vận chuyển hàng hoá từ Phnom Penh về Tp HCM hoặc về Hà Nội).
– Nhận chuyển hàng đi Campuchia (vận chuyển hàng hoá từ Tp HCM hoặc từ Hà Nội đi Phnom Penh).
– Nhận vận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam (vận chuyển hàng hoá từ Viêng Chăn về Tp HCM hoặc về Hà Nội).
– Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Lào (vận chuyển hàng hoá từ Tp HCM hoặc từ Hà Nội đi Viêng Chăn).

Đến với hoạt động đào tạo của SAMVIET và INDOCHINAPOST, các bạn sẽ có:

– Gía rẻ, tốt, cạnh tranh so với các cơ sở đào tạo khác.

– Đảm bảo đào tạo là làm được việc.

– Giỏi nghiệp vụ và tư vấn sát tuyến đi, hình thức vận tải cho khách hàng.

– Chuyên nghiệp trong đàm phán và chốt đơn hàng.

– Phân biệt rõ quy trình nghiệp vụ và phân biệt được các công đoạn có giá trị cao.

Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics thực tế của SAMVIET và Indochinapost thực sự là điểm đến đáng giá.